Top 9 phần mềm thời gian biểu trên desktop miễn phí

Bạn luôn trễ deadline và không thể phân bố thời gian hiệu quả giữa các công việc. Điều này khiến bạn stress và giảm hiệu suất làm việc. Đừng lo, vì đã có 10 phần mềm thời gian biểu trên destop giúp bạn quản lý công việc hiệu quả và giúp mọi thứ nhẹ nhõm hơn. Hãy khám phá ngay nhé!

Nội dung

1. Phần mềm thời gian biểu Google Calendar

Google Calendar là phần mềm thời gian biểu trên destop rất quen thuộc. Đây là ứng dụng do Google phát triển, cho phép người dùng quản lý hoạt động cá nhân mọi lúc mọi nơi. Việc theo dõi các sự kiện cũng trở nên đơn giản nếu sử dụng Google Calendar.

Google Calendar sẽ được cài vào trình duyệt máy tính với biểu tượng nhỏ bên góc phải sau khi bạn nhấp chọn Add to Chrome. Khi click vào biểu tượng sẽ xuất hiện một cửa sổ mà trong đó hiển thị tất cả lịch làm việc và sự kiện mà bạn sẽ tham gia.

2. Toggl – phần mềm thời gian biểu trên destop

Toggl cũng là công cụ quản lý thời gian hiệu quả. Chúng có thể giúp bạn phân bổ thời gian cho từng công việc cụ thể, thời gian cho đồng nghiệp, khách hàng, dự án,… Thậm chí, bạn còn có thể lên lịch và thêm thông báo nhắc nhở những task quan trọng trong tương lai.

Toggl cho phép người dùng tạo các project riêng biệt trong ứng dụng, mời đồng nghiệp vào và giám sát hoạt động của dự án thông qua bảng biểu báo cáo được phân tích và tổng hợp từ các dữ liệu có sẵn.

Hiện Toggl được cung cấp miễn phí trên trên cả điện thoại và máy tính. Dữ liệu trên các nền tảng đều đã được sync và đồng bộ. Người dùng có thể trả thêm phí để sử dụng những tính năng cao cấp hơn.

3. Timetree

TimeTree là ứng dụng thứ 3 trong top phần mềm thời gian biểu trên destop. Không chỉ được thiết kế để giúp user tối ưu và sắp xếp các công việc cá nhân, TimeTree còn hỗ trợ việc chia sẻ lịch trình, tạo các thông báo, nhắc nhở theo các nhóm.

Theo đó, TimeTree cực phù hợp với những ai thường xuyên quên và cần có người nhắc nhở các công việc cá nhân. Tuyệt vời hơn, người sử dụng TimeTree còn có thể kết hợp cài đặt các hình ảnh liên quan phục vụ cho các lịch trình của mình.

Phần mềm TimeTree có cả phiên bản Web và Mobile giúp bạn có thể tùy chọn sử dụng phiên bản phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất.

4. Timely

Timely là một phần mềm thời gian biểu trên destop mang tính đột phá. Nó không chỉ thông báo thời gian để bạn làm công việc A hay B, mà còn trực tiếp gợi ý việc phân chia các task sao cho một ngày làm việc của bạn được hiệu quả.

Khi bạn nhập các công việc cần thực hiện trong một ngày, Timely sẽ tính toán xem bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành task đó. So sánh với khoảng thời gian dự tính, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn trong việc cần phải sắp xếp các công việc làm sao để ngày làm việc của bạn đạt hiệu suất cao nhất.

Hiện bạn có thể trực tiếp sử dụng Timely trên trình duyệt máy tính hoặc tải về điện thoại từ kho ứng dụng của iOS và Android.

5. MyLifeOrganized

MyLifeOrganized không chỉ là phần mềm thời gian biểu trên destop mà còn giúp bạn check đầu việc cần làm trong ngày. Ứng dụng này giúp bạn lên kế hoạch cho một ngày chỉ bằng các thao tác đơn giản như kéo, thả, gắn sao, sắp xếp task trong một màn hình duy nhất.

Nếu bạn sử dụng phiên bản trả tiền, ứng dụng còn cho phép bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên của các task.

Bạn có thể tải ứng dụng quản lý thời gian này hoàn toàn miễn phí trên window, iOS, Android. Phiên bản đầy đủ yêu cầu bạn phải trả thêm một khoản phí nhỏ.

6. Todoist – phần mềm thời gian biểu trên destop hiệu quả

Todoist là một ứng dụng giúp bạn lên danh sách các công việc cần làm trong ngày, ưu tiên những task có mức độ quan trọng và tính khẩn cấp cần thực hiện ngay.

Bạn không nhất thiết phải điền từng công việc hàng ngày một cách thủ công trong Todoist, đã có những công cụ tự động được tích hợp sẵn trong app giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Todoist hiện đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí đa nền tảng trên Window, add-on trình duyệt web, trên iOS, Mac, Android. Bạn cũng có thể dùng phiên bản trả tiền để sử dụng những tính năng nâng cao của ứng dụng.

7. Quản lý công việc với Remember The Milk

Remember The Milk là một ứng dụng khác giúp bạn quản lý công việc cần làm trong ngày. Những công việc khác nhau sẽ được tạo thành thẻ màu riêng biệt, giúp bạn dễ dàng phân biệt và sắp xếp thứ tự thực hiện.

Bạn có thể sử dụng phần mềm thời gian biểu trên destop hoặc các thiết bị di động. Ngoài ra ứng dụng còn được tích hợp trên Google Drive hoặc Dropbox. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung công việc với đồng nghiệp hoặc đối tác.

8. Phần mềm quản lý thời gian Any.do

Any.do là phần mềm quản lý thời gian hoàn hảo, đa dạng tính năng. Bạn chỉ cần lên lịch công việc, Any.do sẽ tự động sắp xếp những công việc đó một cách khoa học.

Đặc biệt, phần mềm này còn giúp bạn thiết lập các thư mục công việc độc lập chẳng hạn như công việc ở nhà, công việc tại công ty,…

Ưu điểm của Any.do là có giao diện đẹp mắt và rõ ràng và khả năng đồng bộ các ghi chú trên rất nhiều thiết bị khác nhau.

9. Phần mềm quản lý thời gian ColorNote

ColorNote là phần mềm thời gian biểu trên destop cho phép bạn lên lịch làm việc trong một tuần. Các tính năng đặc biệt của phần mềm này gồm ghi chú, tìm kiếm ghi chú và báo thức lặp lại.

ColorNote còn có cả phần lịch âm giúp bạn lưu lại những công việc theo lịch âm như cúng giỗ, hiếu, hỉ… Phần mềm này sẽ gửi ghi chú thông qua Email, SMS, tài khoản Twitter nếu không sử dụng điện thoại, tránh trường hợp bạn bỏ lỡ những cuộc hẹn quan trọng.

Lời kết

Việc sử dụng thời gian làm sao cho đúng đắn không phải là một công việc đơn giản. Với những ứng dụng, phần mềm thời gian biểu trên destop trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình người bạn đồng hành đáng tin cậy để nâng cao năng suất làm việc và sử dụng thời gian hiệu quả. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *