Shark Bình là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Shark Bình

Shark Bình là ai, có tiểu sử như thế nào và các thành công nhất định trong nhiều năm gần đây có gì đáng phải chú ý? Hãy cùng Bigcongnghe tìm hiểu về vị Shark thành đạt nổi tiếng này nhé!

Nội dung

Tiểu sử của CEO NextTech Group Shark Bình

Shark Bình chính là CEO NextTech Group không chỉ được biết đến với một tư cách là nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam.

Shark Bình là ai ?

Shark Bình có họ tên đó là Nguyễn Hòa Bình. Anh là chủ tịch  của tập đoàn NextTech Group. Công ty đang sở hữu nhiều Shark thương hiệu công nghệ nổi tiếng như mPoS, Boxme và VIMO, Ngân Lượng, FastGo,… Anh đang có hơn gần 30 nền tảng công nghệ tại Việt Nam và có 5 nền tảng khác tại thị trường Đông Nam Á và cả ở Trung Quốc.

Ang Hòa Bình cũng là một trong Shark nhà đầu tư của của chương trình hót nhất Shark Tank Việt Nam. Được công chúng biết đến rất nhiều qua Shark Tank.

Shark Bình sinh vào năm bao nhiêu ?

Shark Bình sinh ra năm 1981. Được báo chí nhắc đến như một trong Shark nhà quản lý trẻ nhất Việt Nam khi đã thành lập công ty ở tuổi 19 (năm 2000).

Shark Bình có quê ở đâu ?

Anh Nguyễn Hòa Bình sinh ra và lớn lên ở tại Hà Nội, xuất phát điểm của anh cũng khá thuận lợi so với rất nhiều doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng khác. Anh sinh ra thuộc cung Xử Nữ và anh cầm tinh con gà (Tân Dậu 1981). Anh đã được xếp hạng nổi tiếng thứ 670 trên thế giới và xếp thứ 12 trong danh sách Shark doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam.

Chuyện đời tư nhiều tai tiếng của Shark Bình

Shark Bình ly hôn và cũng đã hoàn tất thủ tục với bà Đào Lan Hương (đây là vợ cũ của ông). Theo thông tin cập nhật mới nhất, thì vào sáng ngày 15/6/2023, Phương Oanh Shark Bình cũng đã chính thức đăng ký kết hôn ở tại ủy ban nhân dân tại Hà Nam (quê hương của diễn viên Phương Oanh).

Vợ Shark Bình là Phương Oanh, có nghề nghiệp người mẫu và diễn viên. Cô được chú ý với vai diễn Quỳnh búp bê ở trong bộ phim nổi tiếng tại Việt Nam.

Shark Bình và các vợ con

Đào Lan Hương vợ Shark Bình cũng đã ly hôn. Tuy nhiên, mối quan hệ ở giữa Shark Bình Phương Oanh và các con của ông vẫn rất tốt. Họ thường xuyên đi chơi cùng với nhau và rất quý mến nhau.

Tìm hiểu về sự nghiệp của Shark Bình

Chủ tịch NextTech Group – Nguyễn Hòa Bình đã được biết đến là người từng đạt nhiều giải thưởng ở trong ngành trong thời gian học tập. Anh đã tốt nghiệp thạc sĩ quản lý thông tin tại Đại học Osaka, tại Nhật Bản.

Shark Bình khởi nghiệp khi chỉ mới 19 tuổi

Nguyễn Hòa Bình đã có niềm đam mê học công nghệ từ thuở nhỏ. Trong cuộc sống đời thường, anh cũng luôn nghiên cứu về máy tính. Và dần chuyển hướng sang lĩnh vực về công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Shark đã theo học tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Một công ty có hoạt động kinh doanh cốt lõi đó là viết phần mềm cho những văn phòng công ty khác. Khởi nghiệp với số vốn cực kỳ ít ỏi, vỏn vẹn 2 triệu đồng, một mình anh xoay sở và kiếm nhiều thêm nhiều các đối tác kinh doanh.

Bước tiến phát triển vượt triển của tập đoàn NextTech

Công ty Cổ phần Tập đoàn NextTech đã từng được ví như “Alibaba của Việt Nam”. Và được bình chọn đó là một trong 10 công ty có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet tại Việt Nam ở giai đoạn 2007-2017.

Chủ tịch tập đoàn cũng đổi tên PeaceSoft thành tên Công ty TNHH NextTech Group sau nhiều năm. NextTech hiện đã có khoảng 2.500 nhân viên và xử lý khoảng 4 tỷ USD giao dịch điện tử mỗi năm. Năm 2021, NextTech Group (công ty mẹ) ước tính sẽ đạt doanh thu thuần 30,5 tỷ đồng và lợi nhuận sau khi đã đóng thuế 81,9 tỷ đồng.

Xem ngay: Những lợi ích của phần mềm quản lý công việc đem lại cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *