Những lợi ích của phần mềm quản lý công việc đem lại cho doanh nghiệp để thích nghi với thời đại mới

Thủ tục chồng chéo, dữ liệu phân mảnh, quy trình làm việc không đồng nhất, hay bị sót việc, tiến độ công việc dự án ngày càng chậm. Quản lý không nắm bắt được thông tin công việc của nhân viên, khó theo dõi hiệu suất làm việc mất thời gian… Những yếu tố này làm cho doanh nghiệp của bạn hoạt động không hiệu quả. Vậy đâu là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu được công tác quản lý và giao việc.

Câu trả lời nằm ở chỗ doanh nghiệp cần phối hợp nhịp nhàng giữa người đứng đầu, nhà quản lý cùng các công cụ hỗ trợ hữu ích để theo dõi được công việc nhân viên trên một nền tảng hợp nhất

I. Hiện trạng quản lý công việc tại các doanh nghiệp 

Hiện nay, việc quản lý công việc tại các doanh nghiệp là một vấn đề rất quan trọng để đảm bảo sự hiệu quả và tăng tốc cho quá trình làm việc. Tuy nhiên, hiện tại việc quản lý công việc vẫn còn nhiều hạn chế và khó khăn.

Một trong những vấn đề chính là việc chưa có một phương pháp quản lý công việc hiệu quả và các bộ phận chưa đồng nhất về cách thức quản lý. Những phương pháp quản lý làm việc truyền thống đã lỗi thời và không còn phù hợp.

Quản lý công việc trong doanh nghiệp
Quản lý công việc trong doanh nghiệp

Bởi lẽ, nhu cầu của người dùng ngày càng chuyển biến rõ rệt.. Yêu cầu về tốc độ, chính xác, cá nhân hóa ngày càng cao.

Lúc này buộc doanh nghiệp phải thích nghi với việc tập trung tự động hóa, hiện đại hóa để nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao hiệu suất làm việc. Giúp gia tăng doanh thu, theo dõi báo cáo và tiến độ tức thời. Và phần mềm quản lý công việc là một trợ thủ đắc lực vô cùng cần thiết cho các CEO và nhà quản lý.

II. Tại sao doanh nghiệp nên ứng dụng phần mềm quản lý công việc thông minh? 

Những năm gần đây, đặc biệt là bối cảnh sau đại dịch thì công tác quản lý giao việc đòi hỏi cần có hệ thống để theo dõi tập trung, không bị giới hạn bởi không gian làm việc đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Đây cũng là lúc công nghệ quản lý tối ưu xuất hiện. Khi áp dụng phần mềm quản lý dự án hiệu quả, doanh nghiệp sẽ thu được rất nhiều lợi ích.

  1. Tăng hiệu quả công việc: Phần mềm giúp tổ chức và theo dõi công việc một cách hiệu quả hơn, giúp đảm bảo rằng tất cả công việc được hoàn thành đúng hạn.
  2. Giảm thiểu lỗi: Phần mềm cung cấp một nền tảng dữ liệu chính xác và đồng bộ, giảm thiểu sự sai sót và lỗi trong quá trình quản lý công việc.
  3. Tăng tính liên kết liên phòng ban: Phần mềm cung cấp một cách dễ dàng để trao đổi và chia sẻ thông tin giữa các thành viên trong nhóm, giúp tăng độ trễ truyền thông.
  4. Tăng năng suất: Phần mềm giúp tối ưu hóa quá trình quản lý công việc, tăng năng suất và giảm thời gian để hoàn thành công việc.
  5. Tiết kiệm chi phí: Phần mềm giúp giảm chi phí quản lý công việc bằng cách tiết kiệm thời gian và nguồn lực, và giúp đảm bảo rằng tất cả công việc được thực hiện
  6. Tăng tính chủ động trong công việc: Mỗi nhân sự đều nắm được công việc và thời gian cần hoàn thành, từ đó bố trí thời gian thực hiện công việc sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.
Báo cáo Công Việc trên MISA AMIS

Phần mềm quản lý công việc MISA AMIS

III. Vậy đâu là phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp? 

Thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý dự án khác nhau. Nhưng theo các chuyên gia thì khi lựa chọn phần mềm cho doanh nghiệp, thường những yếu tố như tinh gọn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ nâng cấp và đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ về quản lý sẽ cần được ưu tiên.

MISA AMIS là một phần mềm quản lý công việc của MISA. Nó cung cấp một giải pháp tổng thể để quản lý các dự án, công việc và tài nguyên của doanh nghiệp. Nó giúp tăng hiệu quả và sự rõ ràng trong quản lý công việc, tăng tính cộng tác và giảm thời gian hoàn thành công việc.

Phần mềm quản lý công việc tốt nhất MISA AMIS là công cụ trực tuyến cho phép bạn quản lý dự án, công việc và cả nhân viên của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó cung cấp một giao diện đồ họa thân thiện với người dùng, cho phép bạn tạo và quản lý các dự án, công việc và nhiệm vụ, giao việc cho nhân viên và theo dõi tiến độ. Nó còn cung cấp các tính năng như báo cáo, bảng tổng hợp và thống kê, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về tình hình công việc của mình.

Thêm vào đó, mọi dữ liệu công việc đều được cập nhật và lưu trữ trên phần mềm một cách bảo mật. Điều này giúp nhân viên và nhà quản lý nhìn thấy nhiệm vụ trực quan cũng như  ngăn chặn rủi ro bị thất lạc, nhầm lẫn những thông tin qua trọng khi làm việc. 

Với kinh nghiệm tư vấn, triển khai thành công cho hơn 170.000 khách hàng doanh nghiệp, MISA AMIS Công việc thể hiện rõ khả năng quản lý toàn diện, đảm bảo tiến độ và nâng cao năng suất mạnh mẽ cho nhiều quy mô, lĩnh vực hoạt động. Dù làm việc từ xa với đa dự án hay đa chi nhánh, người lãnh đạo, quản lý vẫn có thể kiểm soát tình hình làm việc liên tục, không gián đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *