Hướng dẫn nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game thu hút một lượng lớn người chơi mỗi ngày, Garena Liên Quân Mobile đang ngày càng cho thấy sự phát triển của mình. Sự phát triển dễ nhận thấy nhất chính là hệ thống skin (trang phục) của những vị tướng ngày càng đa dạng.

Tuy nhiên, skin của các tướng trong game Liên Quân có giá khá đắt đỏ nên không phải ai cũng có thể mua được. Đặc biệt là các anh em game thủ chơi game free thì việc mua 1 skin liên quân đối với họ là điều khá xa xỉ.

Nhận thấy điều đó, Nhà phát hành game đã mang đến cho người chơi vô vàn những cơ hội để sở hữu các skin tướng free trong game.

Dưới đây Big Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn 3 cách nhận skin free trong game Liên Quân Mobile.

Nội dung

Tham gia những sự kiện từ Nhà phát hành Garena

Cũng giống như với việc anh em nhận tướng free, thì việc nhận skin liên quân mobile free cũng có thể thông qua tham gia các sự kiện từ Nhà phát hành game. Đặc biệt là những dịp lễ tết, ngày sinh nhật, live stream các giải đấu, ….nếu anh em game thủ chịu khó tìm hiểu và tham gia thì hoàn toàn có cơ hội sở hữu những skin từ trung bình đến siêu hiếm.

Ngoài ra, việc anh em tham gia các trận đấu trong các tuần lễ sự kiện của Liên Quân sẽ mang đến cho anh em những mảnh thu thập để đổi lấy skin tướng sau khi kết thúc sự kiện ingame. Việc này mặc dù cần phải có thời gian để cày cuốc, phù hợp với những những game thủ có nhiều thời gian chơi game hơn.

Nhận skin miễn phí bằng cách đổi mảnh trang phục

Trong cửa hàng của Liên Quân Mobile, ngoài mảnh tướng thì còn có rất nhiều mảnh skin để game thủ đổi mảnh. Những skin này thường là những skin khá bình thường nên cũng rất ít game thủ để ý đến.

Dưới đây là các bước để đổi skin tướng từ mảnh skin tướng trong phần cửa hàng của Liên Quân Mobile:

  • Bước 1:Đăng nhập vào game, sau đó click vào phần cửa hàng.
  • Bước 2:Ấn vào mục trang phục ở trên thanh Menu.
  • Bước 3:Sau khi nhấn vào mục trang phục, anh em sẽ nhìn thấy mục đổi mảnh phía trên màn hình. Anh em hãy nhấn vào mục này.
  • Bước 4:Tùy vào số mảnh skin chung anh em đang có và số mảnh skin của riêng từng con tướng mà anh em lựa chọn skin tướng cần đổi.

Sau đó các anh em ấn vào con tướng mà mình muốn đổi và làm theo hướng dẫn.

Nhận skin Liên Quân Mobile bằng cách đổi đá quý

Ngoài việc đổi skin bằng cách tham gia các sự kiện, đổi mảnh thì việc đổi bằng đá quý cũng là 1 phương án được rất nhiều người chơi nghĩ tới. Tuy nhiên, không giống như những skin ở phần đổi mảnh, những skin trong đá quý thường là những skin siêu hiếm và rất đắt đỏ hoặc cũng có thể chỉ mở bán 1 lần duy nhất.

Do đó, nếu anh em có đá quý thì đừng suy nghĩ mà hãy đổi luôn lấy 1 skin nào đó nhé. Bởi biết đâu sau này, skin anh em đổi sẽ trở thành skin giới hạn thì sao?

Dưới đây là các bước đổi skin bằng đá quý trong cửa hàng Liên Quân Mobile:

  • Bước 1:Đăng nhập vào game, sau đó bạn sẽ chọn phần cửa hàng.
  • Bước 2:Chọn vào mục đổi Đá quý.
  • Bước 3:Tùy vào số Đá quý mà anh em đang có, nhấn vào các skin mà anh em có thể đổi. Sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống là anh em đã có thể sở hữu các skin tướng hiếm hoàn toàn free rồi.

Lời kết

Vừa rồi Big Công Nghệ đã hướng dẫn bạn 3 cách nhận skin Liên Quân Mobile miễn phí dễ dàng nhất. Nếu còn bất kì cách nhận skin free nào khá thì anh em hãy để lại bình luận phía bên dưới bài viết này để các chúng mình cùng tham khảo nhé.

Chúc anh em thành công.

Xem thêm: Rắn mối đứt đuôi có mọc lại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *