Khám phá cách xây dựng đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân mùa giải mới nhất

Xây dựng đội hình mạnh nhất là một yếu tố quan trọng trong việc đạt thành công trong trò chơi cờ Liên Quân. Với hàng tá tướng và bộ kỹ năng đa dạng, việc lựa chọn và tối ưu hóa đội hình chiến đấu của bạn có thể tạo ra sự khác biệt quyết định giữa chiến thắng và thất bại. Hãy cùng bigcongnghe tìm hiểu cách thông minh để tạo ra một đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân trong mùa mới nhất nhé!

Nội dung

 Các đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân những mùa giải trước

Hãy cùng điểm mặt các đội hình cờ Liên Quân đã từng làm mưa làm gió ở các mùa giải trước phía dưới đây:

1. Đội hình Ma tộc – Thú nhân 

Đội hình Ma tộc – Thú nhân là một sự kết hợp mạnh mẽ và đa dạng trong cờ Liên Quân. 

Ma tộc là một nhóm tướng linh hoạt, có khả năng gây sát thương lớn và đồng thời có khả năng hồi máu. Thú nhân, có sức mạnh tấn công cao và khả năng di chuyển nhanh. Cách sử dụng nó cũng khá đơn giản: Thú Nhân đi đầu nhận sát thương và buff team khi lỡ chết, còn Ma Tộc đứng sau xả đòn và nhận buff.

Đội hình này có ưu điểm là chống chịu rất cao và sát thương lớn, đặc biệt các Thú Nhân không hề cần đồ xịn và chỉ cần chú ý lên đồ cho Ma Tộc.

Đội hình gồm có:

 • 6 Thú nhân: Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.
 • 3 Ma Tộc: Veera, Maloch, Volkath

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân

2. Đội hình Khoa Học – Pháo Thủ

Đội hình này tập trung vào sự tấn công từ xa và khả năng tạo ra sát thương lớn.

Khoa Học là nhóm các tướng như Aleister, Dirak và Sephera sở hữu những kỹ năng đặc biệt, có thể làm chậm kẻ địch, giảm sức mạnh của chúng và tạo ra sát thương vùng rộng. Pháo Thủ gồm các tướng như Tel’Annas, Lindis và Violet có khả năng tấn công từ xa mạnh mẽ và có thể tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách an toàn.

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân

Đội hình Khoa Học – Pháo Thủ tận dụng sự mạnh mẽ của sát thương từ xa và khả năng kiểm soát của các tướng Khoa Học. Bằng cách tạo ra áp lực từ xa và hạn chế di chuyển của đối thủ, đội hình này có thể kiểm soát trận đấu và tạo ra sát thương liên tục.

Để đội hình này có thể phát huy sức mạnh của nó, game thủ Cờ Liên Quân cần phải bảo vệ được hàng Pháo Thủ của mình, đồng thời nâng họ lên tối thiểu 2 sao. Tuy nhiên điểm yếu của nó là kháng phép và người chơi thường tìm kiếm Valhein ở giai đoạn cuối trận để có thể khắc phục vấn đề này.

3. Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh

Đội hình này tập trung vào sự tấn công linh hoạt và khả năng áp đảo kẻ địch.

Thú Nhân là nhóm các tướng như Capheny, Paine và Kriknak có khả năng tấn công từ xa và gây sát thương lớn, trong khi có thể di chuyển nhanh chóng trên chiến trường. Tinh Linh là nhóm tướng như Raz, Liliana và Diao Chan có thể tạo ra sát thương lớn và làm chậm kẻ địch, tạo điều kiện cho các tướng Thú Nhân tấn công một cách an toàn.

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân

Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh tận dụng sự kết hợp giữa sức mạnh tấn công từ xa và khả năng kiểm soát của các tướng Tinh Linh. Bằng cách tấn công từ xa và tạo ra áp lực lớn, đội hình này có thể áp đảo kẻ địch và kiểm soát trận đấu.

Đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất này đòi hỏi người chơi phải tích tiền, có thể là xuống chuỗi thua bởi nó không có nhiều sát thương trong giai đoạn đầu, và chỉ trả thù khi đã đầy đủ sức mạnh. Các tướng Gildur, Xeniel, Krizzix có thể giúp game thủ làm được điều này, và chuyển sang giành Baldum, Tel’Annas, Krixi khi có thể.

4. Đội hình Phù Thủy – Ma Tộc

Đội hình Phù thuỷ – Ma tộc tập trung vào sự phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn cuối trận đấu. Điều đặc biệt của đội hình này là khả năng chờ đợi và nhường nhịn trong giai đoạn đầu để tích lũy tài nguyên và xây dựng một đội hình mạnh mẽ.

Trong giai đoạn đầu, việc sử dụng Thú Nhân và Cung Thủ là một lựa chọn thông minh để giữ máu và kiếm tài nguyên. Các tướng này có khả năng tấn công linh hoạt và kiểm soát kẻ địch trong giai đoạn đầu trận đấu.

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân

Sau đó, chiến thuật chuyển sang sử dụng các tướng Phù Thủy – Ma Tộc để phát huy sức mạnh khủng khiếp. Đặc biệt, Volkath Illumia là hai tướng 5 vàng mạnh nhất trong thời điểm đó. Sắp xếp đội hình sao cho Illumia được bảo kê và không bị tấn công bởi các sát thủ là một yếu tố quan trọng để đội hình hoạt động hiệu quả. Sức mạnh của Volkath và khả năng gây sát thương lớn của Illumia sẽ giúp người chơi nắm chắc thắng lợi trong trận đấu.

>> Xem ngay: Các rank trong Liên Quân 2023 và bảng reset thứ hạng các game thủ cần phải biết.

 

Top các đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân 2023

1.Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp

Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp trong Liên Quân là một đội hình tập trung vào việc tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng và di chuyển linh hoạt trên chiến trường. Việc phối hợp và tìm cơ hội để tấn công mục tiêu đúng thời điểm là rất quan trọng để đạt được hiệu quả cao với đội hình này.

Các tướng trong đội hình này bao gồm:

 • Đầu game (từ vòng 1-10):Adruin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke, Nakroth.
 • Giữa game (từ vòng 11-19):Enzo, Butterfly, Capheny.
 • Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc):Volkath, Capheny.

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân

2. Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ 

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ là một đội hình vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân, với khả năng tổng hợp công thủ toàn diện. Mỗi khi một Thú Nhân trong đội hình tử trận, các thành viên còn lại sẽ được tăng cường máu, công vật lý và tốc đánh.

Thêm vào đó, đội hình còn được hưởng hiệu ứng miễn sát thương và trở nên bất tử trong 0.5 giây, đồng thời hồi lại 20% máu của các Trợ Thủ. Điều này đảm bảo rằng đội hình Thú Nhân sẽ có đủ thời gian và khả năng để tiêu diệt đối thủ.

Với khả năng công thủ toàn diện và sự bảo vệ mạnh mẽ từ hiệu ứng miễn sát thương và bất tử, đội hình Thú Nhân Trợ Thủ sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu. Sự phối hợp và tương tác giữa các thành viên trong đội hình là yếu tố quan trọng để đạt được hiệu quả tối đa.

Đội hình này cơ bản bao gồm:

 • Đầu trận (Từ vòng 1-10): 2 Thú Nhân, 2 Trợ Thủ, 2 Đỡ Đòn và 2 Cung Thủ. Đó là Hayate, Payna, Fennik, Kil’groth, Annette.
 • Giữa trận (Vòng 11-19): Cresht và Baldum.
 • Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc): Tel Annas, Fennik

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân

3. Đội hình Pháp Sư Bán Thần

Đội hình Pháp Sư Bán Thần là một trong những đội hình mạnh nhất trong Liên Quân, với khả năng gây sát thương cực mạnh và khả năng hồi chiêu nhanh. Điều này được thực hiện thông qua hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận từ Bán Thần và khả năng hồi lại mana sau khi sử dụng kỹ năng của các Pháp Sư.

Tuy nhiên, đội hình Pháp Sư Bán Thần yếu ở giai đoạn đầu trận, khi chưa đạt được đủ sức mạnh và thường phải đối mặt với các đối thủ có sát thương lớn hơn. Do đó, để tận dụng tối đa tiềm năng của đội hình này, cần có một chiến thuật hợp lý và khéo léo. Điều này bao gồm việc phối hợp và tương tác giữa các thành viên trong đội, tìm cách bảo vệ và duy trì sự tồn tại của các Pháp Sư để họ có thể gây sát thương mạnh nhất.

Đội hình bao gồm:

 • Đầu trận (Từ vòng 1-10): Gildur, Raz, Grakk, Lauriel, Veera
 • Giữa Trận (Vòng 11-19): Jinna, Azzenka
 • Cuối game (Vòng 20): llumia, Liliana

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân

4. Đội hình Cuồng Chiến Norman

Đội hình Cuồng Chiến Norman là một lựa chọn mạnh mẽ trong Liên Quân, tập trung vào chiến đấu cận chiến. Với khả năng sát thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman, đội hình này nhắm đến việc tiêu diệt từng hàng của đối thủ. Nó được xem là một đội hình đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Cuồng Chiến Norman là trụ cột của đội hình này, với khả năng tạo sát thương lan rộng và loại bỏ đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn.Nó có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc, làm suy yếu hàng phòng ngự của đối phương và mở đường cho đồng đội.

Đội hình này tập trung vào việc áp đảo đối thủ hàng ngang và hàng dọc. Bằng cách loại bỏ từng hàng một, đội hình này giảm khả năng phòng thủ của đối phương và tạo lợi thế cho đội nhà trong cuộc chiến.

Các tướng trong đội hình này có: 

 • Đầu trận: Amily, Max, Adruin, Raz, Kil’Groth
 • Giữa Trận: Moren, Errol, Omen
 • Cuối game: Thane

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân

 

Vừa rồi là các đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân ở các mùa giải trước cho đến hiện tại năm 2023. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của team cần sự phối hợp tốt giữa các thành viên và tư duy chiến thuật đúng đắn.

 

>>Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân – Cách xóa tài khoản Garena Liên Quân vĩnh viễn

https://doisongphapluat.com.vn/tan-phat-nha-phan-phoi-dieu-hoa-so-1-viet-nam-a628410.html

https://amthucbamien.edu.vn/top-5-mau-dieu-hoa-gia-dinh-gia-re-tiet-kiem-dien-nhat-2024.t50711.html

https://backlink.meu.vn/threads/top-5-mau-dieu-hoa-gia-dinh-gia-re-tiet-kiem-dien-nhat-2024.86972.html

https://banchothue.com/top-5-mau-dieu-hoa-gia-dinh-gia-re-tiet-kiem-dien-nhat-2024.t51272.html

https://blog.raovat247.com.vn/cac-mau-dieu-hoa-trung-tam-ban-chay-nhat-tan-phat.t94342.html

https://blog.tintucvina.com/cac-mau-dieu-hoa-trung-tam-ban-chay-nhat-tan-phat.t47358.html

https://booking.tourdulich24h.com/cac-mau-dieu-hoa-trung-tam-ban-chay-nhat-tan-phat.t54240.html

https://diendanmebe.net/nen-dung-quat-hay-dieu-hoa-cho-tre-so-sinh.t57835.html

https://diendanphanthiet.com/nen-dung-quat-hay-dieu-hoa-cho-tre-so-sinh.t53584.html

https://diendantravinh.com/nen-dung-quat-hay-dieu-hoa-cho-tre-so-sinh.t44163.html

https://diendanvemaybay.com/dieu-hoa-vrv-la-gi.t43802.html

https://simsodepabc.com/threads/kham-pha-dieu-hoa-vrv.55802.html

https://quangcaohaiphong.com/nen-lap-dieu-hoa-gi-cho-biet-thu.t47732.html

https://www.chothuenha.org/dieu-hoa-vrv-%E2%80%93-giai-phap-hoan-hao-cho-noi-that-biet-thu.t71089.html

https://amthucbamien.edu.vn/nen-an-trong-phong-lap-dieu-hoa-vrv-hay-khong.t50751.html

https://amthucbamien.edu.vn/mua-dieu-hoa-vrv-chat-luong-nhu-nao.t50752.html

https://forum.phimhay24h.com/dieu-hoa-vrv-chay-nuoc-khi-dung-phai-lam-sao.t50264.html

https://azgameplay.com/dieu-hoa-vrv-uy-tin-mua-kieu-gi.t57932.html

https://raovat247.net/dieu-hoa-vrv-khong-mat-phai-lam-sao.t62728.html

https://muabanlinhtinh.com/cac-mau-dieu-hoa-vrv-ban-chay-nhat.t52369.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *