Snaptik app là gì? Hướng dẫn tải video không logo bằng Snaptik chi tiết nhất 2023

Với những anh em thường xuyên lưu video trên tik tok về máy thì đã quá quen với Snaptik app này rồi. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về công dụng cũng như cách tải video về máy bằng Snaptik app.

Tất cả các thắc mắc của quý bạn đọc về Snaptik sẽ được Bigcongnghe giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nội dung

Snaptik app là gì?

Snaptik là một ứng dụng của bên thứ 3, nó sẽ giúp người dùng có thể tải được các video trên TikTok về máy mà không có logo của chủ video.

Ứng dụng này sử dụng khá đơn giản và không yêu cầu người dùng phải cũng cấp bất kỳ thông tin cá nhân và video nào của anh em trong quá trình sử dụng cả.

Có app snaptik thì anh em có thể tha hồ download video mà anh em yêu thích trên tik tok và có đăng lên các nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, instagram, … với chất lượng cao mà không lo có logo làm xấu khung hình.

Các tính năng ưu việt trên Snaptik app

Ngoài việc có thể download video không logo trên tik tok về điện thoại, máy tính thì ứng dụng này còn có những tính năng khác như:

Tải video Tiktok không dính logo chất lượng HD

Anh em mong muốn tải video Tiktok về Snaptik điện thoại, máy tính với chất lượng hình ảnh cao thì Snaptik app có thể đáp ứng ngay yêu cầu khi của anh em khi ứng dụng này cho phép người dùng tải các video từ Tiktok, Facebook, Instagram, zalo, … về thiết bị IOS/Anroid với chất lượng HD.

Hỗ trợ tải nhạc nền từ video Tiktok

Ngoài tính năng tải video Tiktok không logo thì SnapTik.app còn hỗ trợ bạn tải bản nhạc nền hoặc ảnh bìa cắt từ video Tiktok trong trường hợp người dùng chỉ cần 1 trong 2 yếu tố trên chứ không muốn tải cả video về máy.

Chia sẻ video lên mạng xã hội tại Snaptik app

Sau khi đã tải video về máy thì anh em có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, zalo, telegram, … 1cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tải video Tiktok bằng Snaptik app đơn giản nhất

Tải video bằng Snaptik app cho Android/ IOS

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và lựa chọn video mà bạn muốn tải về máy -> Nhấn chọn nút Chia sẻ và lựa chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Tiếp theo đó bạn sẽ mở trình duyệt và truy cập vào trang web Snaptik.app để sử dụng -> Dán liên kết đã copy ở bước 1 vào ô yêu cầu và click vào ô Download.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 server bên dưới để tiếp tục Download -> Click vào ô Tải về

Bước 4: Sau khi file đã tải về thì chúng ta sẽ thoát khỏi trình duyệt và vào ứng dụng Tệp để xem lại video đã tải.

Tải video tiktok bằng Snaptik cho máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào nút chia sẻ và chọn sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào trang chủ SnapTik.app trên trình duyệt và dán liên kết vào mục yêu cầu. Sau đó nhấn biểu tượng Download ở bên cạch ô dán liên kết.

Bước 3: Chọn mục Dowload Server 1 để tải video tiktok không có logo về máy tính nhé.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ phía trên của Bigcongnghe đã giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về công dụng, cũng như là cách tải video không logo về điện thoại, máy tính bằng Snaptik app.

Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích nữa nhé.

Xem ngay: Vietsub là gì? Sự khác biệt giữa vietsub, thuyết minh và lồng tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *