Ricon là gì? Ricon – Richa nghĩa là gì trong bóng đá

Trong những ngày gần đây, anh em có thể thường xuyên bắt gặp từ “Ricon”, nhất là những anh em đam mê bóng đá. Vậy Ricon là gì? Từ này có ý nghĩa là gì trong bóng đá?

Hãy cùng Big Công Nghệ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung

Ricon là ai?

Ricon là từ ngữ ám chỉ những Fan hâm mộ cuồng nhiệt của cầu thủ vĩ đại bật nhất trong làng bóng đá chính là Cristiano Ronaldo được viết tắt là CR7.

Ronaldo được xem là cầu thủ sở hữu lượng fan hâm mộ lớn, có mặt trên khắp thế giới, nhưng trong những fan hâm mộ đó lại có những Fan cuồng nhiệt quá khích đến mức sẵn sàng đi gây War, khiêu khích với các fan của các đội bóng, cầu thủ và nhiều fan hâm mộ khác mà không cần lý do.

Mục đích chính của những người này là chế diễu, bôi xấu đối thủ cạnh tranh hiện tại của Ronaldo đo chính là Messi 1 siêu sao số 1 trong làng túc cầu và từ đó cái tên Ricon được đặt cho Fan của huyền thoại Cristiano Ronaldo ý ám chỉ đó là những đứa con của Ronaldo.

Ricon nghĩa là gì trong bóng đá?

Ricon là câu nói mang ý nghĩa chế nhạo, ám chỉ những fan hâm mộ quá kích của cầu thủ nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo viết tắt là CR7 hoặc Ronaldo.

Những người hâm mộ quá khích đó đã thường xuyên sử dụng những thông tin, hình ảnh sai sự thật, sau đó mang danh là fan hâm mộ của cầu thủ Ronaldo để tâng bốc Ronaldo và cũng thường xuyên so sánh Ronaldo với “kỳ phùng địch thủ” của anh là cầu thủ Lionel Messi người Argentina.

Tuy nhiên, Cũng có 1 số người lại thường xuyên lạm dụng từ ngữ này để miệt thị những người khác, gặp đâu cũng phán ricon làm biến tướng ý nghĩa của từ này, khiến mùa World Cup 2022 năm nay xuất hiện nhiều hình ảnh xấu kéo theo.

Ricon Richa có mang ý nghĩa xấu không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, thật sự thì đã và đang có tình trạng fan bóng đá lạm dụng ngôn từ. Hễ anh em để lộ thông tin anh em hâm mộ cầu thủ Ronaldo thì ngay lập tức sẽ có 1 đội vây quanh phán xét anh em là ricon bất kể đúng sai, …

Vì vậy, khi bạn bị gọi là ricon thì bạn cũng không cần phải tỏ thái độ chống đối hay chán ghét khi anh em đang ở thế yếu. Đừng quan tâm đến những lời nói đó khi bạn chính là 1 fan bóng đá chân chính.

Xem ngay: nhà cái F8bet khuyến mại 200% cho thành viên mới trong tháng 2

Những nhận xét tiêu cực của cộng đồng mạng về Ricon

Chính vì sự đấu đá qua lại nên câu nói Ricon dần trở thành từ ngữ mang ý nghĩa tiêu cực. Những nhận xét, bình luận của cộng đồng mạng cũng không hề nhẹ nhàng mà luôn châm chọc, dè bỉu lẫn nhau.

Cụ thể thì mọi người có thể xem qua những hình ảnh dưới đây:

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ phía trên của Big Công Nghệ đã có thể giúp anh em hiểu rõ hơn về Ricon là gì? Ý nghĩa của từ Ricon trong bóng đá. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật thêm được nhiều kiến thức bổ ích và thú vị khác nữa nhé!

Xem thêm: Kỹ năng teamwork là gì? Tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm trong công việc và học tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *