iPhone 13 có bao nhiêu màu?

Là một mẫu iPhone được mong chờ nhất trong năm nay, chắc hẳn iPhone 13 có bao nhiêu màu là một chủ đề mà mọi người quan tâm. Đến thời điểm tháng 8, những thông tin về chiếc điện thoại sắp ra mắt này hoàn toàn được truyền tai nhau và chưa có xác nhận chính thức từ phía Apple.

Apple đã xác nhận phiên bản Màu hồng của iPhone 12s?

Theo nhiều nguồn tin, Apple có thể sẽ ra mắt với phiên bản 2 màu sắc cực kỳ ngọt ngào – Rose Pink. Màu sắc này tuy kén người dùng, những lại nhận được không ít sự hưởng ứng từ nhiều tín đồ iPhone, đặc biệt là phái nữ.

Trước đây, iPhone màu hồng Rose Gold đã xuất hiện dưới phiên bản iPhone SE, và iPhone 7, chưa kể từ iPhone 11 Apple đã cho ra mắt màu tím Purple đa dạng màu sắc cho từng dòng iPhone. Với xu hướng thể hiện cá tính mạnh mẽ ở người dùng hiện nay, iPhone 13 phiên bản Rose Pink nếu ra mắt sẽ có thể ở phiên bản giới hạn và không hề kén người dùng.

Apple dần đã cải tiến hình ảnh của mình ra nhiều đối tượng người dùng hơn, vì vậy các thiết kế và màu sắc cũng thay đổi, như thiết kế camera khác nhau qua từng dòng, và màu sắc thì đã trở nên sặc sỡ hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên, hiện chưa có tin tức chính thức về liệu màu hồng sẽ được ra mắt trong phiên bản iPhone 13 tới đây.

iPhone 13 có thể sẽ có 9 màu

Từ khi ra mắt iMac 24 với chip Apple M1 năm 2021, chúng ta đã được chứng kiến việc Apple biến màu sắc tối của kim loại bằng các màu sắc tươi sáng hơn. Apple đã hoàn thiện bảng màu cho dòng iMac, vì vậy họ có thể tận dụng những màu sắc này lên những chiếc iPhone 13 sắp ra mắt tới đây.

Trên trang Techradar, dựa trên những tin đồn được rò rỉ, người viết đã kết luận được màu sắc của chiếc iPhone tới đây có thể sẽ có 9 màu với phiên bản iPhone 13, bao gồm: trắng, đen, xanh lam, xanh lục, đỏ, và tím, và có thể là cam, vàng và hồng.

Theo một số rò rỉ, Apple đang xem xét màu hồng và màu cam là những bổ sung mới cho năm 2021. Kết luận được đưa ra là bởi màu Hồng Pink Rose là tông màu tương tự như băng đô trên AirPods Max của Apple, ra mắt trước đó vào năm 2021. Trong khi đó, màu cam lấy màu của iMac 24 chip M1 ra mắt cùng năm 2021.

Cả hai màu này đều không được đảm bảo đưa ra thị trường – trên thực tế, một tin đồn thậm chí còn gợi ý rằng màu cam đã không vượt qua giai đoạn tạo mẫu. Nhưng dù sao, sự mới mẻ trong cải tiến sản phẩm của Apple cũng sẽ được nhiều người dùng đề cao và mong chờ để mua chiếc iPhone 13 vào cuối năm 2021 này.

iPhone 13 – iPhone 2021 – iPhone 12s sẽ ra mắt tháng 9/2021

Nếu tình hình dịch tại Mỹ được kiểm soát tốt, và dòng cung ứng hoạt động ổn định, Apple có thể sẽ cho ra mắt dòng iPhone 13 (iPhone 12s) vào tháng 9 năm 2021.

Hi vọng bài viết này của bigcongnghe đã giúp các bạn đọc giả trả lời được câu hỏi iPhone 13 sắp ra mắt có bao nhiêu màu. Hãy đón chờ các bài viết tiếp theo để đọc những thông tin mới nhất về công nghệ các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *