Thiết kế iPhone 13 khác gì so với các dòng trước

Bạn đang cân nhắc mua iPhone 13 vào cuối năm tới đây, vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn có một lựa chọn sáng suốt hơn. Bạn đang thắc mắc Thiết kế iPhone 13 tới đây sẽ khác gì so với các dòng iPhone tiền nhiệm và tại sao bạn nên sắm cho mình một chiếc điện thoại iPhone 13, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Kích thước

Có nguồn tin cho rằng kích thước máy iPhone 13 được dự đoán rằng sẽ lớn hơn iPhone 12 do kích thước pin lớn hơn. Nhưng Apple lại dự kiến sẽ cung cấp bốn mẫu lần này: iPhone 13 6,1 inch, iPhone 13 mini 5,4 inch, iPhone 13 Pro 6,1 inch và một IPhone 13 Pro Max 6,7 inch, đúng như kích thước của dòng iPhone 12.

Dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ có giao diện tương tự như iPhone 12, có nghĩa là thiết kế iPhone 13 sẽ vuông vắn, chất liệu mặt ốp nhôm.

Màn hình

Đối với phiên bản tới đây, thiết kế iPhone 13 Pro và Pro Max đều sẽ được trang bị màn hình ProMotion 120Hz. Điều này sẽ cho phép cuộn mượt mà hơn, chơi game phản hồi nhanh hơn (giả sử tỷ lệ cảm ứng cũng được cải thiện) và phát lại video tốt hơn.

Nhiều người dùng phản ánh về phần tai thỏ (notch) cho chức năng FaceID, vì vậy Apple dự báo phần notch sắp tới sẽ được thu nhỏ vài phần.

 

Ống kính camera

Ming-Chi Kuo, người được cho là “Người tiết lộ các bí mật của Apple” đã nói rằng, các mẫu iPhone Pro được ra mắt vào cuối năm 2021 sẽ được gắn camera góc siêu rộng, có khả năng lấy nét tự động thay vì sử dụng ống kính có tiêu cự cố định như dòng iPhone 12. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ không có nhiều thay đổi về phần cứng chụp này, mà camera được dự đoán sẽ nâng cấp vào phiên bản năm 2022 và 2023.

Kuo cũng chia sẻ thông tin về iPhone 14, dự định ra mắt vào năm 2022. Theo Kuo, khi tính năng tự động lấy nét trên camera siêu rộng ‌iPhone 13‌ sẽ chỉ giới hạn ở các mẫu Pro max, Apple có kế hoạch mở rộng lấy nét tự động cho máy ảnh siêu rộng các dòng iPhone 14.

Tham khảo MacRumors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *