Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại một cách bí mật nhất

theo dõi zalo qua số điện thoại

Bạn muốn theo dõi zalo của người mà mình biết như chồng, con cái,..để có thể quản lý thời gian sử dụng, hay biết họ đang làm gì? Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một tính năng cực kì hữu ích giúp theo dõi Zalo qua số điện thoại một cách bí mật nhất. Hãy cùng bigcongnghe khám phá các bức thực hiện nhé!

Nội dung

Các bước theo dõi Zalo qua Zalo web trên điện thoại

Đây là một cách đọc trộm tin nhắn Zalo nhanh chóng và dễ thực hiện. Tuy nhiên để làm được cách này bạn nhất định phải thực hiện được 2 điều sau:

  • Bạn phải mượn được điện thoại của người bạn muốn theo dõi trong vài phút.
  • Chiếc điện thoại bạn mượn cần đăng nhập sẵn tài khoản Zalo của người đó.

Sau đó bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên điện thoại của mình, bạn mở trình duyệt web và truy cập vào Zalo Web.

Bước 2: Ngay lập tức n hình sẽ xuất hiện giao diện web để bạn đăng nhập tài khoản. Lúc này có 2 mục “VỚI MÃ QR” / “VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI” > Bạn hãy chọn “VỚI MÃ QR để đăng nhập tài khoản bằng mã QR.

theo dõi zalo qua số điện thoại

Bước 3: Khi chọn xong, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một mã QR, việc bạn cần làm là vào Zalo của người đó chọn vào biểu tượng quét mã ở góc phải trên cùng và quét mã QR trên điện thoại của bạn để đăng nhập. 

theo dõi zalo qua số điện thoại

Bước 4: Sau khi quét mã điện thoại sẽ xuất hiện ảnh đại diện người mà bạn muốn theo dõi. Giờ bạn chỉ cần bấm vào ảnh đại diện để đăng nhập vào tài khoản Zalo của họ.

theo dõi zalo qua số điện thoại

Bước 5: Lúc này, Zalo trên điện thoại của người đó sẽ gửi một thông báo rằng “Có phải bạn muốn đăng nhập bằng mã QR ?“> Bấm chọn đăng nhập
theo dõi zalo qua số điện thoại

>>>Hãy nhớ là phải xóa thông báo này để tránh bị họ phát hiện.

Sau khi thực hiện đăng nhập theo cách này, bạn có thể theo dõi Zalo của chồng hoặc con cái. Lưu ý là không được xóa lịch sử trình duyệt web để tránh mất tài khoản, nếu xóa lịch sử bạn phải thực hiện thao tác đăng nhập như trên một lần nữa.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác qua máy tính

Một cách đọc trộm tin nhắn Zalo khác đó là thực hiện trên máy tính. Cũng tương tự như cách trên bạn cần có điện thoại có đăng nhập sẵn tài khoản Zalo của người mình muốn theo dõi. Rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, trên máy tính bạn truy cập vào địa chỉ sau https://id.zalo.me/ để vào giao diện đăng nhập Zalo web.

Bước 2: Sau khi vào được Zalo Web màn hình sẽ xuất hiện giao diện web để bạn đăng nhập tài khoản. Lúc này có 2 mục “VỚI MÃ QR” / “VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI” > Bạn hãy chọn “VỚI MÃ QR”  để đăng nhập tài khoản bằng mã QR.

theo dõi zalo qua số điện thoại

Bước 3: Vào biểu tượng quét mã trong Zalo trên điện thoại người bạn muốn theo dõi để quét mã QR trên màn hình máy tính.

Bước 4: Sau khi quét xong một thông báo hỏi rằng bạn có đồng ý đăng nhập trên web không thì bạn chọn Đăng nhập. 

theo dõi zalo qua số điện thoại

Bước 5: Sau khi đăng nhập xong thì bạn hãy xóa thông báo để tránh bị người đó phát hiện nhé.

theo dõi zalo qua số điện thoại

Lưu ý: KHÔNG ĐƯỢC xóa lịch sử trên trình duyệt web để tránh bị mất tài khoản của người bạn muốn theo dõi.

Cách theo dõi lịch sử đăng nhập Zalo

Có thể bạn cũng lo lắng không biết ai đang theo dõi Zalo của mình hay không vì những cách ở trên rất dễ thực hiện. Điều này có thể bình thường với một số người nhưng một số khác thì không đồng tình với việc theo dõi này.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc đang bị theo dõi, hãy thực hiện cách kiểm tra Zalo có bị theo dõi không bằng cách mở lịch sử đăng nhập Zalo tài khoản của bạn.

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo > Chọn Cá nhân > Cài đặt > Chọn Tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Chọn vào Lịch sử đăng nhập > Bạn có thể xem được lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo của mình.

Kiểm tra và thực hiện đăng xuất tài khoản Zalo khỏi các thiết bị bạn nghi ngờ hoặc chưa từ sử dụng đến.

theo dõi zalo qua số điện thoại

Theo dõi vị trí của người khác qua Zalo

Ngoài việc theo dõi được tin nhắn, cuộc gọi của người khác qua Zalo thì bạn còn có thể theo dõi được vị trí của họ. Tuy nhiên, việc này sẽ khó thực hiện hơn vì bạn phải biết được mật khẩu tài khoản của họ. Thực hiện theo dõi vị trí như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi vị trí trên điện thoại hoặc máy tính. Tiếp theo, tiến hành kết bạn với tài khoản của họ bằng một tài khoản ảo hoặc tài khoản của bạn > Sử dụng tài khoản Zalo của họ đề nhấn Đồng ý kết bạn.

theo dõi zalo qua số điện thoại

Bước 2: Giờ bạn thực hiện mở tin nhắn giữa bạn và người bạn muốn theo dõi > Bấm vào phần Vị tríchia sẻ vị trí của người mà bạn muốn theo dõi đến tài khoản Zalo của bạn.

theo dõi zalo qua số điện thoại

Bước 3: Sau khi gửi xong, bạn hãy ẩn cuộc trò chuyện của bạn với họ để không bị phát hiện. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng trong vòng 60 phút và sẽ tự động ngắt vị trí sau khi hết thời gian.

theo dõi zalo qua số điện thoại

Vừa rồi là những cách có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi Zalo của người khác. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ trước khi thực hiện vì có thể người bạn muốn theo dõi sẽ không thực sự thích điều này. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem ngay: Có thể đăng ký 1 số điện thoại 2 tài khoản Zalo được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *