Thu mua máy photo cũ với giá cực kỳ hợp lý .

http://bigcongnghe.com
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Tại thành phố Hồ Chí Minh không phải cửa hàng nào cũng sái máy photocopy mới cả , có rất ít , nên số lượng máy cũ , máy lỗi thời rất nhiều . Nhưng họ cũng mong muốn được sử dụng máy mới và đưa đi những chiếc máy cũ kỹ khó sài , thường hư hỏng . Vậy tại sao không bán hết cái đóng máy đó đi rồi mình mua máy mới , đơn giản quá mà . Cứ tới Tiến Phát Copier mà bán , chổ này mua máy cũ với giá cực tốt cực hợp lý , vậy thì chờ gì nữa mà không bán , mà còn mua máy mới nửa .

Công ty TNHH văn phòng Tiến Phát là nơi đáng tin cậy để bạn có thể hợp tác , bạn cứ việc gọi để đăng bán , họ sẽ xuống tận nơi và kiểm tra tình trạng máy từ trong ra ngoài , họ sẽ kiểm tra máy còn có thể hoạt động tốt bao nhiêu phần trăm , rồi họ mới có thể đưa ra kết luần và giá cho bạn 1 cách nhanh nhất , và máy mua được giá cao thì còn phụ thuộc vào chất lượng máy hiện tại và cả thương hiệu của máy thì công ty sẽ mua được giá rất cao .

Bạn không cần mang máy đi đâu , vì chúng tôi sẽ xuống tận nơi đề kiểm tra mà mang về công ty luôn , nhân viên sẽ đưa đúng giá mà công ty đưa ra không nói giá sai , khiến khách hàng không hài lòng .

Khi bán đã được máy , nhưng bạn chả biết mua máy mới ờ đâu thì hợp lý mà còn hợp với túi tiền hiện tại nữa , các bạn không phải lo sau khi mua xong nhân viên chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho các dòng máy nhập khẫu đời mới mà bên công ty chúng tôi đang có và có cả bảng giá cho các bạn trọn lựa , quá khỏe rồi còn gì nửa , 1 công đôi việc . Vì chúng tôi là nhà cung cấp máy photocopy đời mới nhập khẫu từ nước ngoài với giá siêu rẽ luôn , nên các bạn cứ yên và tin tưởng vào chúng tôi .

Nếu bạn có nhu cầu biết thêm về dịch vụ khác và giá cả máy potocopy cập nhật hàng ngày thì các bạn vui lòng truy cập ngay vào website : tienphatcopier.com để được hổ trợ bạn nhé .

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html