Tháng tri ân khách hàng Munchen tặng Voucher -5% tại 39 Đường Láng

http://bigcongnghe.com
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Tháng tri ân khách hàng, chào hè sôi động. Showroom bếp từ munchen.net mang đến bất ngờ cho bạn và người thân, dành tặng Voucher -5% cho khách hàng thành viên khi mua hàng lần 2.

Làm thế nào để sở hữu Voucher

B1. Đăng ký thành viên tại https://beptumunchen.net/account/register

B2. Sau khi đăng ký thành công, quý khách vui lòng Click tên tài khoản > sổ địa chỉ > Thêm địa chỉ. Sau đó hệ thống Beptumunchen.net sẽ xác nhận thông tin khách hàng, rồi gửi tin nhắn xác nhận vào số điện thoại của khách hàng.

Lưu ý: Chỉ những khách hàng đã mua hàng tại Beptumunchen.net mới đủ điều kiện để tham gia chương trình này

Điều kiện áp dụng :

  1. Mỗi mã thẻ Voucher -5% được sử dụng 01 lần khi thanh toán hóa đơn.
  2. Hạn đăng ký thành viên 31/7/2017.
  3. Hạn sử dụng Voucher  Từ 1/7/2017 đến khi có thông báo mới
  4. Nhận Voucher quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp -5% trên giá bán lẻ hiện tại công bố trên beptumunchen.net (Vẫn bao gồm chương trình quà tặng kèm theo)
  5. Áp dụng trên toàn quốc

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0904341563 để được hướng dẫn cụ thể.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm Munchen trong suốt thời gian vừa qua

Trân trọng

Ý kiến khách hàng đã sử dụng bếp từ munchen

Chị Hà ( Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ) chia sẻ sau gần một năm sử dụng bếp từ munchen m50:” Hồi trước để chọn mua cái bếp này mình phải tham khảo rất nhiều, trên mạng có, người quen cũng có, rồi mình cũng đưa ra quyết định mua cái mua cái bếp từ munchen m50 tại Nội Thất Kường Thịnh dưới Hà Đông ý vì có người quên mách bảo mua ở đấy tuy xa nhưng mà phục vụ tốt lắm. Nhà mình dùng được gần 1 năm rồi tiết kiệm điện lắm mỗi tháng chỉ hết 150k tiền điện thôi đấy là nhà mình còn đun nấu nhiều đấy, mình thực sự hài lòng với quyết định của mình, với lại bếp này nấu xong dễ lau chùi, vệ sinh nữa, không lo cháy nổ gas gì cả”. Cũng giống như chị Hà, anh Tú ở Mỹ Đình cũng chia sẻ về chiếc bếp từ munchen g60 mà anh mua được 2 năm nay :” Bếp dùng rất ổn, không thấy bị lỗi gì cả, điện đóm khu nhà mình ở yếu đặc biệt là lúc cao điểm nấu cơm chiều lúc trước dùng một cái bếp điện đơn không dùng nổi vì điện quá yếu, nhưng từ khi sài cái bếp munchen g60 đã khác hẳn điện yếu vẫn dùng như thường, dùng hơn 2 năm rồi chưa phải bảo hành lần nào.”

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html