sửa chửa và khắc phục lỗi của máy in tại nhà .

http://bigcongnghe.com
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Máy in màu của văn phòng bạn đang có triệu chứng dần dần hư đi , in càng ngày càng xấu , bạn muốn đổi máy cho văn phòng của bạn nhưng bạn chả biết mua máy ở chổ nào cho an toàn , cho chất lượng mà giá lại hợp lý , thì nay sau khi xem qua bài viết này thì chắc hẳn bạn sẽ biết nên mua máy in màu đâu cho đúng với đồng tiền mình bỏ ra .

Tại đây bán máy rất tốt ,rất chất lượng và uy tính mà giá cực kỳ ngon luôn nhé, máy được công ty nhập từ các thị trường phát triện và tân tiến nhất như Mỹ , Đức , Nhất Bản , Hàn Quốc … với nhiều sản phẩm mang thương hiệu lớn có tiếng hiện nay trên thế giời , nên việc thuyết phục khách hàng Việt là cực kỳ dễ dàng và đơn giản . Mức giá bán máy in màu chỉ nằm trong khoảng từ 3 triệu đồng đến dưới 20 triệu động , một mức giá quá hợp lý với túi tiền .

Ngoài ra nếu chổ bạn đang có máy cũ thì công ty sẽ mua máy cũ dùm cho bạn luôn nhằm giúp đở khách hàng có thêm số vốn để mua máy mới , mà không lo không đủ tiền , công ty rất chu đáo và quan tâm đến khách hàng của mình .

Sau khi bạn đặt mua máy tại công ty thì công ty sẽ giao máy đến tận nhà cho bạn cũng như lắp ráp và hướng dẩn sử dụng cho khách hàng luôn , nhiệt tình , vui tính , thật thà đó là phong cách của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc .

Bên cạnh đó công ty cũng cung cấp thêm những dịch vụ như cho thuê máy in màu , sửa chửa và bảo trì máy in màu tại nhà , bơm mực cho máy in , thu mua máy in màu cũ giá cao .

Và tất cả những dịch vụ trên đến từ công ty TNHH văn phòng Tiến Phát Copier tọa lạc tại 1128/4 , đường Trường Sa , phường 13 , Quận Phú Nhuận . Luôn là địa điểm cung cấp máy in màu cũng như máy móc văn phòng chất lượng giá hợp lý . Mọi thông tin chi tiết hãy truy cập website tienphatcopier.com , xin chân thành cảm ơn .

 

 

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html