Dự án Majestic Village – Cơ hội của những đại gia BĐS nghĩ dưỡng

http://bigcongnghe.com
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Sau khoảng 4,5 năm có mặt trên thị trường, BĐS nghỉ dưỡng ven biển đã và đang có bước phát triển tương đối bền vững, có tính ổn định, thậm chí ít phụ thuộc vào các chính sách tài chính tiền tệ, khủng hoảng kinh tế và có tính thanh khoản tốt…Điều này được lý giải bởi mặc dù giá trị sản phẩm khá cao, nhưng BĐS nghỉ dưỡng chủ ven biển yếu phục vụ cho một số ít  bộ phận nhỏ những người giàu có, thừa khả năng tài chính để “tậu” những BĐS tính bằng triệu ĐÔ mà không cần đến ngân hàng.

BĐS nghỉ dưỡng thỏa mãn phong cách sống của giới thượng lưu

Một con số thống kê đáng chú ý cho thấy, một trong những yếu tố mang tính lựa chọn ưu tiên của người mua biệt thự nghỉ dưỡng, thì nhu cầu sở hữu biệt thự nhằm thỏa mãn phong cách sống chiếm 52,4%. BĐS nghỉ dưỡng dần trở thành xu thế thời thượng dành cho một số ít các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân có tiềm lực về tài chính.

Chính vì vậy, trong xu thế ngày càng phát triển của xã hội hiện nay, nhận định của CBRE Việt Nam cho thấy, phân khúc này đang nhen nhóm một sự bùng nổ lớn trong tương lai gần khi nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Điển hình là hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết đã tạo được sự quan tâm lớn đối với khách hàng. Dự án Majestic Village tại Phan Thiết do Công ty TNHH Đầu Tư Sài Gòn và Công ty CP DV & XD Địa Ốc Đất Xanh Tây Nam hợp tác đầu tư.

Một số dự án BĐS nghỉ dưỡng khác tại Phan Thiết như: The Cliff Resort & Residences, Sealinks City, … cũng đã được thị trường chào đón nồng nhiệt.

Đáng chú ý, không chỉ tại Phan Thiết, các dự án bất động sản phía Nam nói chung đã và đang thu hút một lượng lớn khách hàng tại khu vực phía Bắc tiến ra đầu tư. Điều này cho chúng ta thấy liệu có phải chỉ do đây là đối tượng ít bị tác động hơn bởi chính sách thắt chặt tiền tệ, những người có nhu cầu thực hay đó là những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng…

Vấn đề nằm ở sự  khác biệt

Bí quyết để đi đến thành công nằm ở “sự khác biệt” luôn luôn đúng trong thị trường kinh doanh ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Đối với các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển, vị trí đẹp là một lợi thế nhưng để tạo ra sự khác biệt thì điều đó là chưa đủ.

Bởi nếu các dự án có chung lợi thế về khu vực thì uy tín của các chủ đầu tư cùng chiến lược đầu tư bài bản, có bản sắc riêng và tầm nhìn dài hạn mới là mấu chốt tạo ra điều này.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Phan Thiết là một minh chứng rõ nét. Nhìn chung, nhiều dự án cũng đã có sự đầu tư nghiêm túc. Có thể thấy như Majestic Village, toạc lạc tại một vị trí không thể đắc địa hơn trên đại lộ 706B, một trong những con đường đẹp nhất của thành phố Phan Thiết với ba mặt hướng vịnh Hòn Rơm, chủ đầu tư đã biến dự án thành một khu biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu.

Tiến độ thi công nhanh cũng được xem là yếu tố tạo sự khác biệt tại Majestic Village

Trên quy mô diện tích lên tới hơn 200ha nhưng dự án đất nền Majestic Village chỉ quy hoạch khoảng 350 căn biệt thự, không gian còn lại được dành cho những tiện ích cho cuộc sống nghỉ dưỡng như: sở hữu bãi tắm riêng tuyệt đẹp dài khoảng 1 km, bến neo đậu du thuyền mang đẳng cấp quốc tế, cầu vượt dây văng… và thậm chí là có cả sân Golf 36 lỗ đầu tiên tại Phan Thiết.

Bên cạnh đó,

Hay như dự án The Cliff Resort & Residences, chủ đầu tư đã khôn ngoan thiết kế xây dựng các căn hộ, biệt thự nằm trên dốc đá sát bờ biển để sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển Phan Thiết với tiêu chí mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng xa hoa theo đúng nghĩa.

Nói là vậy nhưng không có nghĩa thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển luôn là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai, bất cứ nhà đầu tư nào. Theo nhận định của các chuyên gia BĐS đã khẳng định, đây là cơ hội “vàng” cho những người có nhu cầu thực, nhà đầu tư có tầm nhìn xa cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh, nhất là khi lợi thế của thị trường đã thuộc về người mua.

 

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html