Beau Rivage Nha Trang – Điểm nhấn của Nha Trang

http://bigcongnghe.com
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, thành phố Nha Trang, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang chỉ cần vài đi bước chân là ra đến biển. Condotel Beau Rivage Nha Trang đối diện với quảng trường trung tâm Trần Phú, đây là nơi sầm uất bậc nhất Nha Trang, có mật độ dân cư đông, các hoạt động diễn ra 24/24. Bên cạnh đó nơi này  quanh năm diễn ra các hoạt động ngoài trời quan trọng của thành phố biển Nha Trang.

Chiếm lĩnh mặt tiền 150 mét đường Trần Phú, Condotel Beau Rivage Nha Trang là dự án duy nhất tại cung đường tuyệt đẹp này có mặt tiền rộng như vậy. Nổi bật hơn nữa, hồ bơi tràn có chiều ngang 120 mét nằm tại tầng 6 của dự án là nơi đón ánh bình minh mỗi buổi sáng, và ngắm đường phố và vịnh Nha Trang mỗi khi hoàng hôn về.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ Beau Rivage Nha Trang nổi lên như một cánh buồm vươn ra biển lớn. Nơi mà mọi hoạt động của vịnh Nha Trang, sự sôi động nhất của tất cả các sự kiện tại quảng trường trung tâm Trần Phú sẽ nằm hết ngay trong tầm mắt. Quý khách không phải mất công len lỏi vào những buổi trình diễn quá đông mà vẫn theo dõi được hết các sự kiện. Thậm chí vẫn duy trì được những hoạt động hàng ngày như uống cafe, xem tivi.

Toạ lạc số 40 Trần Phú, Condotel Beau Rivage Nha Trang ở ngay quảng trường tháp Trầm Hương, vị trí đông đúc nhất của con đường tốt nhất thành phố này. theo hướng biển, Beau Rivage Nha Trang mặt phải giáp tòa nhà Havana, mặt trái gần kề tòa The Lodge cũng như tuyến đường Lê Thánh Tôn.
Beau Rivage Nha Trang đc triển khai trên khu đất diện tích S 10.497,3 m2. gồm có hai tòa công ty cao 40 tầng cùng với 1.137 sản phẩm. hình dáng hai tòa nhà mô phỏng một con tàu đang được căng buồm ra biển Nha Trang. Đã có năm công ty lớn kiến thiết lớn bao gồm Aedas, Korn Architects, CPG, R Design cũng như Clarke và Associates tham gia cuộc thi thiết kế kiến thiết dự án công trình dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang sau cùng doanh nghiệp lớn Korn Architects của Đức đã được dành đc giải quán quân.

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html