Bán máy in màu chất lượng giá rẽ tại thánh phố HCM .

http://bigcongnghe.com
Dịch vụ máy photocopy: https://tienphatcopier.com

Hiện tại Công ty TNHH văn phòng Tiến Phát Copier đang là nhà cung cấp các thiết bị công nghệ văn phòng ví dụ và đặc biệt là máy in màu đời mới chất lượng mà giá còn siêu hot nữa . Công ty đang tọa lạc tại địa chỉ 1128/4 đường Trường Sa , Phường 13 , quận Phú Nhuận , thành phố Hồ Chí Minh .

Ngoài ra công ty cũng sẽ phục vụ khách hàng nằm ngoài thành phố mà vẫn đặt hàng tại công ty . Công ty xin cam đoan máy in màu mà công ty nhập về đến từ các thị trường phát triễn và nổi tiến với ngành công nghiệp này ví dụ như Nhất Bản , Hàn Quốc , Mĩ … chắc chắn chất lượng về sản phẩm là phải ok và luôn làm vui lòng khách hàng .

Ngoài ra công ty còn có thêm gói bảo hành cực kỳ tốt , chắc hẳn ai mua máy tại công ty đều rất hài lòng về việc này . Giá máy giao động trong khoản từ 1 triệu rưởi đến 10 triệu là bạn có thể sở hữu cho công ty , văn phòng , cửa hàng in ấn , hoặc là cá nhân 1 chiếc máy in vừa ngon mà còn cực kỳ rẽ nửa chứ , còn gì tốt hơn .

Đặt là có ngay , thời gian giao máy là cực nhanh , hoặc bạn có thể đến trực tiếp công ty để text sản phẩm thật ok rồi mang về thôi , rất nhiều cở rất nhiều mẫu mã và cũng rất nhiều hãng khác nhau và nổi tiếng đến từ các tập đoàn công nghệ lớn . Nếu bạn đặt online thì hàng sẽ được giao trong thời gian ngắn nhất có thể .

Nếu trong quá trình sử dụng máy in màu của công ty mà máy có vấn đề đến từ hãng thì công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống tận địa chỉ của bạn đề kiểm tra và mang về lại công ty để bảo hành và đỗi 3 lại máy mới cho bạn nếu bạn không vừa ý với chiếc máy lỗi . Bạn mua máy in màu tại Tiến Phát Copier thì bạn cứ yên tâm về máy của bạn có hết mực hay không vì có hết thì đối với khách hàng mua máy bạn sẽ được ưu đãi về việc mua mực cũng như phụ kiện với giá siêu hot .

Mọi thông tin chi tiết về công ty bạn hãy truy cấp vào trang web tienphatcopier.com .

Dịch vụ https://tienphatcopier.com/cho-thue-may-photocopy-ricoh-tai-tphcm.html tại hcm
Sửa chữa máy photocopy: https://tienphatcopier.com/sua-chua-may-photocopy.html